Chí tử bất du – by Băng Long (hoàn)

Chí tử bất du (Đến chết cũng không đổi)

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ ^^)

Tác giả: Băng Long

Thể loại: hiện đại, huyền huyễn, 1×1, ngược công chút xíu, HE.

Pairing: Tiêu Hoằng x Hàn Sanh.

Dịch: qt.

Edit: Lạc Phong Cô Vân.

Văn án:

Người yêu đi công tác trở về vẫn như ngày thường, vô cùng ôn nhu yêu thương hắn.

Tuy rằng cơ thể đang ôm lấy hắn thật băng lạnh.

Nhưng chỉ cần người yêu vẫn yêu hắn như trước, cưng chiều hắn như trước, đem hắn phủng trong lòng bàn tay mà che chở như trước, hắn tuyệt sẽ không quan tâm đến việc cỏn con đó.

Cho đến ngày cú điện thoại ấy phá hủy tất thảy…

~*~

chương 1

chương 2

chương 3-1 ~*~ 3-2

chương 4-1 ~*~ 4-2

chương 5-1 ~*~ 5-2

chương 6-1 ~*~ 6-2

chương 7-1 ~*~ 7-2

phiên ngoại 123 456

(Hoàn)

~*~

Download:

EBOOK

PDF

Advertisements

26 thoughts on “Chí tử bất du – by Băng Long (hoàn)

 1. Văn án truyện này làm ta nhớ đến 1 truyện của Naona Bohra không biết nội dung có giống không nữa nhưng vẫn sẽ mắc màn chờ truyện của nàng

 2. Pingback: 0 – A – B – C « Động Màn Tơ

 3. Pingback: Link tổng hợp « Động Màn Tơ

 4. Pingback: Đam mỹ edit hoàn « Thủy Tĩnh Các

 5. (com của ss ixora)^^
  S cám ơn em lần nữa vì đã edit và gởi bản word fic Chí tử bất du cho s nhé. Fic thật là hay.

  S coi mà cứ sụt sùi mãi em ơi. Fic này ko phải hơi ngược công, mà s cảm thấy ngược công nhiều đó em ơi. Nhưng cũng vì vậy làm s rất cảm động về tình cảm của Tiêu Hoằng.

  Từ khi còn đi học, Tiêu Hoằng đã theo chăm sóc cho Hàn Sanh rồi, ko chỉ chăm sóc về thể xác, còn cả tinh thần, biết sân thượng là nơi Hàn Sanh có thể thoải mái thả lỏng là xin lỗi vì đã xâm nhập, và hứa sẽ ko tới đó nữa. Rồi đi theo nói chuyện, chép bài cho Hàn Sanh, bị đánh vẫn ko tức giận, ôn nhu và tiếp cận Hàn Sanh.

  Lúc Hàn Sanh bị bắt vào trại cải tạo thì đi thăm, người duy nhất còn nhớ tới Hàn Sanh mà thăm hỏi, nhưng bị Hàn Sanh rống bảo tới nữa thì cậu chết, nên sợ quá ko dám bén mảng, thậm chí tính cho tới ngày Hàn Sanh ra trại cũng ko dám gặp.

  Chỉ có một chi tiết s ko hiểu lắm, nếu Tiêu Hoằng đã yêu như thế, thì hẳn cảnh gặp gỡ lúc Hàn Sanh làm công nhân cho công trường ở chỗ Tiêu Hoằng học, nên là cảnh gặp gỡ do chính Tiêu Hoằng làm ra vẻ tình cờ thôi thì s thấy hợp lý hơn là thật sự tình cờ. Vì nếu là thật sự tình cờ, vậy chẳng phải nếu ko có lần tình cờ đó, Tiêu Hoằng cũng sẽ ko tìm lại Hàn Sanh sao.

  Rồi thì Hàn Sanh thế nào Tiêu Hoằng cũng chiều chuộng, chăm sóc, rồi lắm lúc làm nũng. Đến cả lúc chết đi rồi vẫn muốn ở bên cạnh Hàn Sanh, tới độ bản thân là thứ gì cũng bất an lắm, nhưng vẫn là muốn duy trì hình thức này mà ở cạnh Hàn Sanh mà thôi. Thế mà Hàn Sanh trẻ con lại sợ hãi, né tránh Tiêu Hoằng khi biết Tiêu Hoằng đã chết. s đọc đoạn đó cũng buồn cho Tiêu Hoằng lắm.

  Nhưng nghĩ lại, thật ra tình huống đó hợp với bản tính của Hàn Sanh, là đứa trẻ bốc đồng, dựa dẫm rất nhiều vào Tiêu Hoằng, nên khi biết chuyện đâm ra hoảng loạn, đến khi hối hận lại muốn tự tử chết đi để gặp Tiêu Hoằng. May mà Tiêu Hoằng cản lại kịp.

  Mà ngay cả lúc Hàn Sanh đồng ý lời yêu của Tiêu Hoằng, thậm chí dung túng cho anh tiến tới ngay khi vừa mới ngỏ lời, cũng là vì chỉ có duy nhất mình anh ở cạnh, thương yêu, chăm sóc cậu mà thôi.

  Nhưng dần dần thời gian trôi, s nghĩ Hàn Sanh ko phải chỉ vì Tiêu Hoằng là người duy nhất bên mình, là người cậu có thể dựa dẫm mà ở cạnh anh nữa. Tình cảm ỷ lại ban đầu hẳn đã phát triển thành tình yêu. Chỉ là Hoành Sinh vì ghen tỵ với tình cảm Tiêu Hoằng dành cho Hàn Sanh, cảm thấy ko đáng, nên mới nghĩ là Hàn Sanh ko cần biết, trốn tránh sự thật, chỉ cần có người giống Tiêu Hoằng ở cạnh là được mà thôi. Bởi vì ngay cả Cẩm Nghi dù hoài nghi ở đâu ra một “Tiêu Hoằng” như vậy, cũng biết rằng thật ra đây vẫn là Tiêu Hoằng, vì ánh mắt ôn nhu dành cho Hàn Sanh đó chỉ một mình Tiêu Hoằng có được mà thôi.

  Hàn Sanh thật ra cũng đáng thương, bị bạo hành từ nhỏ, lại bị bạn bè xa lánh, khiến tính tình trở nên cực đoan, may mà sau này có Tiêu Hoằng mới có thể tìm lại hạnh phúc. Chỉ là trong tình cảm lứa đôi, cậu được nhiều hơn mất, ít phải trả giá. Ngay cả khi Tiêu Hoằng chết đi rồi vẫn ko an tâm cậu mà lưu lại kế bên, đến khi cậu chết rồi mới tan biến.

  S lại sụt sùi lần nữa cảnh Tiêu Hoằng nhờ Hoành Sinh chôn Hàn Sanh ở cạnh mình, rồi từ từ tan biến lắm. Phần tình cảm sâu nặng đó khiến s sụt sùi mãi. Bảo fic là BE thì ko hẳn, nhưng với s, dường như vẫn còn gì mắc mứu, ko tan trong lòng, giống như những khi s coi fic có BE vậy. S cũng chẳng biết giải thích thế nào nữa.

  Thật ko ngờ là Hoành Sinh ko chỉ có một chút yêu thích, mà thật sự xem Tiêu Hoằng là tình yêu đầu tiên, làm s cảm thấy có khi nào người yêu hiện tại của cậu ấy cũng có điểm giống Tiêu Hoằng ko nhỉ? Nhưng cậu ấy cũng giống cha cậu ấy, thật sự tìm được một nửa rất tốt, bằng lòng tin tưởng hoàn toàn vào người mình yêu. Mặc dù s vẫn thích có cảnh nửa kia của Cẩm Nghi và Hoành Sinh biết được sự thật hơn. Lòng tin có thì có rồi đó, nhưng đặt mình vào hai người này, s nghĩ mình vẫn muốn biết về mấy ngày người yêu mất tích là làm gì lắm.

  Cám ơn em lần nữa nhé. s rất chờ đợi mấy fic kế tiếp em edit. Em có fic nào thích mà chưa copy thì nói thử với s nhé, nếu s có coi và copy thì sẽ gởi cho em.

 6. Cái comment nì coi như là trễ nhưng mà thật sự mình k thể dừng tiến độ đọc fic nì đk, k chỉ giọng văn mượt mà còn rất tình cảm, cốt chiện ấm áp, logic có phần xa vời nhưng lại rất dễ cảm thụ^^
  Từ trước đến nay mình đọc mí cái đanmei huyền huyễn ma quái thường tâm trạng k đk cao hứng (chắc tại tùy vào thể loại ư thix mỗi ngừi) như bi h, khi đọc chiện nì………Cơ mà nói thiệt, lúc đầu đọc cái văn án đã thấy thix thix, cũng ngắn nữa nên mới đọc, ai dè, cứ thế 1 lèo hết lun^^ Ngày xưa mình cũng có đọc 1 cái fic giống như zầy, nhưng mà là fic YunJae (mình fan TV5XQ^^) tựa là Đừng khen tui đẹp><)…Zì zậy, cho mình làm quen nha *bắt tay*….5ting^^!!

  • rất hân hạnh ~^.^~ mình cũng là fan của DBSK (nhìn cái Cung môn đoạn là bít 🙂 mới đầu định ko làm truyện nì nữa (vì có ng ed trước rùi, nhưng cuối cùng thích quá nên vẫn làm) thật vui vì bạn cũng thích nó, tại đây là truyện đầu tiên mình đổi cách ed mà nên sợ ko được hay lém 😀

 7. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm bản ebook “Chí tử bất du”.

  Cốt truyện cũ nhưng cách mà tác giả dẫn dắt tình tiết cảm xúc rất tinh tế.

  Băng Long viết về 1 tình yêu đẹp. 1 tình yêu đầy chấp niệm và say mê.

  Anh công kiên định yêu bạn thụ như thể từng tế bào anh đã được lập trình như vậy.
  Bạn thụ kiên định hưởng thụ yêu thương từ anh và đồng thời, cho lại anh 1 tình yêu cao ngạo và nồng đượm.

  Tác giả không kể lể lê la rằng tình cảm của anh công bạn thụ đối nhau to lớn, thắm thiết, sắt son nhường nào mà là đưa ra những tình tiết, sự kiện đong đầy tình cảm giữa họ. Rồi để người đọc tự cảm. Tự thấm thía cái yêu thương nhập cốt khắc tủy đó.

  Bên cạnh đó, còn có tình cảm bạn bè sâu sắc, chân tâm.

  Đây là 1 tình yêu thực đẹp, thực lấp lánh.
  Nó khiến mình cảm động và ghen tị.

  Mình rất thích mẫu công như anh Tiểu Hoẳng. Yêu sâu đậm. Yêu đầy chấp niệm!
  Tình yêu anh dành cho bạn thụ không thuộc loại bỏng cháy, nồng nàn mà tựa như 1 dòng nước ngầm róc rách róc rách chảy, âm thầm từ tốn thấm vào tận xương tận tủy!

  1 hồi yêu thương khắc cốt ghi tâm.

 8. cảm ơn … đây là lời nói thật lòng của ta … ta cũng đã từng mất đi người ta yêu … nhưng có lẽ ta ko mạnh mẽ như Hàn Sinh … thay vì đối mặt sự thực thì ta lại chỉ chạy trốn chính mình.Đã mấy năm trôi qua ta vẫn không thể để hình bóng người đó ra đi mà chỉ vẫn cứ ôm lấy quá khứ chôn giấu nỗi đau mà sống … ta ban đầu không hề đọc danmei nhưng đây lại là sở thích của người đó vì thế ta cứ giam mình trong tất cả thói quen trước đây của người đó … ta luôn hiểu rõ ta như thế này chỉ khiến người thân thêm đau buồn nhưng trong trái tim ta , cuộc sống của ta người đó đã là tất cả và KHÔNG AI có thể thay thế thì lam sao ta có thể vui cười quên đi quá khứ chứ …

  • xin chia buồn với c 🙂 cho dù đã mất đi nhưng chí ít c cũng đã từng 1 lần yêu thật lòng, yêu bằng cả trái tim, còn t, có lẽ là lãnh cảm, có lẽ đã mất hết niềm tin, đến tận bây h t vẫn chưa yêu một ai 😀 ko phải là ko có ng theo đuổi, chỉ là t ko hề cảm nhận được cái gọi là rung động, giờ thì t chẳng chờ mong nữa, t sẽ tìm một ng là gay để kết hôn, sống 1 cuộc đời tùy tâm tùy ý 😀

   p/s: c làm t nhớ đến nv nữ phụ trong 1 bộ manga từng đọc, t ko nhớ tên của nó nhưng t nhớ nhất câu nói của cô ấy: “Ta ko cần cái thế giới ko có người ta yêu!” ^^
   p/s: ko biết c là nam hay nữ nên dùng cậu – tớ 😀

   • Tôi là 1 Bi bạn gài của tôi là người đam mê với danmei … trước đây chỉ cần cô ấy buồn thì tôi lại đi tìm in 1 bộ danmei cho cô ấy … cố ấy luôn cười tít cả mắt khi nhận được thậm chí chăm chú đọc suốt mấy ngày ko thèm ngó nàng điều gì khác … những lúc ấy tôi lại bị biến thành cái gối miễn phí … khoảng thời gian đó chỉ giống như ngày hôm qua rực rỡ ánh nắng nhưng hiện tại chỉ còn lại … ánh tich dương hoang tàn … 1 căn nhà cô đơn trống vắng

    • Ty vĩnh viễn dừng lại ở khoảnh khắc tươi đẹp nhất mãi mãi là điều khó quên nhất, hãy cố gắng cất nỗi nhớ cô ấy vào 1 góc trong tim mà bước tiếp thôi, đời vẫn còn rất dài mà, haiz..

 9. Sau khi xem xong truyện này mình cảm thấy kết thúc đó nên được xem là OE, cũng không biết tại sao mà sau khi đọc xong truyện này mình cảm thấy đau lòng nhiều hơn, không biết sau khi Hàn Sanh chết rồi có được tái ngộ với Tiêu Hoằng để hưởng được hạnh phúc vĩnh hằng không? Nói chung sau khi đọc xong thì trong lòng mình là một đống cảm xúc ngổn ngang từng câu từng chữ trong truyện cứ lặp đi lặp lại làm mình không biết nên ngưỡng mộ tình yêu của 2 người hay nên đau xót cho họ….

 10. Chào Cô Vân…..
  Trước tiên là cám ơn em (chị 32t ko bít có đủ lớn để xưng chị với em ko nữa….hi vọng đủ) vì đã edit truyện này xúc động như vậy…..
  Phải nói là khóc…khóc…từ đầu tới cuối….đau lòng cho tình yêu của Tiêu Hoằng….xót xa cho phần tình cảm của Hàn Sanh….Tiêu Hoằng đối Hàn Sanh mà nói ko chỉ đơn thuần là tình yêu, mà bao hàm cả tình thân….theo thời gian đã thấm nhuần vào máu thịt, theo từng hơi thở của Hàn Sanh….vì vậy khi mất đi Tiêu Hoằng, Hàn Sanh ko do dự muốn tìm chết….trg mắt Cẩm Nghi đó là hành động điên rồ, ngu ngốc….nhưng với Hàn Sanh đó chỉ là đi tìm lại thứ quý giá đã lỡ đánh mất…..
  P/S: Chị đọc comm của em ở trên thấy có nói về fic gì đấy của Chí Tử Bất Du…ko bít em có thể share cho chị với, đc ko em???? Hi vọng em còn giữ, vì chị thấy time cũng lâu quá rồi….ko bít em còn giữ nữa ko….hay vì 1 số quy tắc nào đó trg nhà, ko thể share ra ngoài thì cho chị xin lỗi đã đường đột xin xỏ….dù sao thì cũng đứt ruột nhìu chút :((…..chỉ tiếc bít truyện này sau mọi người trễ quá :((((….
  Một lần nữa cảm ơn em….chúc em nhìu sức khỏe 🙂

  • hi cảm ơn chị vì đã thích nó, em ed truyện cũng vì ty của Tiêu Hoằng và Hàn Sanh là thứ ty e ước ao nhất, nhưng chắc khó có được 🙂 cuộc sống h xô bồ quá, muốn tìm 1 ty thật lòng đã khó, ty đến chết k đổi lại càng khó 😀 Em vẫn còn giữ bản ed, để mai e đăng lên fb nhà cho chị, có đường link đến fb ở bên tay phải đó ạ, chị vào down nha chị ❤ Chúc chị ngày vui :3

 11. Ghi HE nhưng k hiểu sao m đọc m lại thấy có cảm giác gì đó buồn buồn ak.dù 2 ng vẩn bên nhau nhưng vẫn buồn quá…hix…hix…ad cho ta mượn vai khóc tí ..oa,..(Mặt zan)

Đến với em nào các tình êu (●*∩_∩*●) (▰˘◡˘▰) (◡‿◡✿) (◕‿◕✿) (✿◠‿◠) (◑‿◐) (◕‿-) o(≧o≦)o ♉( ̄▿ ̄)♉ ≧▽≦ ≧◡≦ ≧◔◡◔≦ ~≥▽≤~ ↖(^ω^)↗ |◔◡◉| (─‿‿─) ᵔ.ᵔ ㄟ(≧◇≦)ㄏ ≧□≦○ O(∩_∩)O ‎ (づ ̄3 ̄)づ❤ 〜 ( ̄▽ ̄〜) ❁◕ ‿ ◕❁(╥﹏╥) ╥╥ ┻ ━ ┻ ಥ_ಥ (◕︵◕) (╯3╰) ╭(╯ε╰)╮〴⋋_⋌〵╭ (╰_╯) ╮o(︶︿︶)o ┌∩┐ (◣◢) щ(ಥДಥщ) 凸(¬‿¬)凸 Σ( ° △ °|||) (⊙▂⊙) ◕.◕ (◐.◐)( ⊙ o ⊙ ) (づ¯¯ ³¯)づ ლ(¯ロ¯ლ) (+﹏+) ′” (╯°□°)╯彡 ಠ_ಠ (¬▂¬) ╭(╯^╰)╮ (‾-ƪ‾) ヽ(*´Д`*)ノ ╮(╯▽╰)╭ ~(‾▿‾~) ╮(╯_╰)╭ (╯▽╰) 〜( ̄△ ̄〜) 囧 〒_〒 (⊙o⊙) ಥ_ಥ ┬_┬ o(︶︿︶)o ●︿● ⊙︿⊙ (๏̯͡๏) ಠ_ಠ (~_~メ) (ღ˘⌣˘ღ) (╬ ̄皿 ̄)凸 ( ̄ー ̄) (*´▽`*) ╰⊙═⊙╯ \("▔□▔)/ ︵┻━┻ (╯‵□′)╯

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s